Bởi giống như chất liệu độn, filler được tiêm dưới da cần thời gian để ổn định, hòa hợp, bao bọc bởi các mô cơ sụn cấu trúc.

Trước khi thực sự bình phục thì mọi tác động di chuyển nhiều của khu vực được tiêm đều có thể khiến gương mặt bị biến dạng: cong lệch vẹo.

Ngoài ra, uống bia sau khi tiêm filler là điều cấm dành cho những người mới thực hiện dịch vụ. Bia rượu, đồ uống chứa nhiều chất kích thích, độ cồn cao, … sẽ không tốt cho quá trình hồi phục của khách hàng.

2. Sau tiêm filler cần chăm sóc như thế nào?

Sau khi tiêm filler mũi, ngoài nắm rõ những thực phẩm kiêng ăn, hoạt động kiêng làm thì đồng thời khách hàng phải thực hiện theo đúng chế độ chăm sóc khoa học mà bác sĩ đưa ra.

  • Giảm đau sưng

Một số biểu hiện sau khi tiêm filler: bị đau, bị tím, sưng có thể xảy đến với một số trường hợp cơ địa dữ, nhạy cảm.

Nếu gặp hiện tượng này, khách hàng cần thực hiện chườm đá tích cực trong vòng 2 ngày liên tiếp, mỗi ngày 3 lần.

Khách hàng tuyệt đối không chườm ấm hay tiếp xúc hơi ấm sau tiêm filler: trứng nóng, tắm nước nóng, xông hơi, nấu bếp trong điều kiện nóng bức,… ít nhất 1 tuần.

  • Nên ăn gì?

Cách chăm sóc sau khi tiêm filler tốt nhất là nên ăn uống với thực đơn dinh dưỡng khoa học. Theo chỉ dẫn của bác sĩ, khách hàng nên uống ngày 2 – 3 lít nước lọc tùy cân nặng, thể trạng từng người.

Bên cạnh đó, bổ sung mỗi ngày 1 cốc nước ép hoa quả sau ăn kết hợp ăn những món mau lành như: rau xanh, củ quả màu đỏ, nhiều vitamin.

Tăng cường bổ sung Vitanmin từ các loại nước ép

Tăng cường bổ sung Vitanmin từ các loại nước ép

  • Một số lưu ý khác

Tiêm filler cần kiêng gì không? Ngoài những kiêng cử cơ bản bắt buộc khách hàng phải tuân theo thì có một số lưu ý khác như: không dùng mỹ phẩm trong 24h bởi trên da có 1 lỗ nhỏ sau tiêm chất làm đầy; không đeo kính, dùng khẩu trang có gọng mũi đối với tiêm filler mũi.

Tại Doctor Laser, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn kĩ trước và sau khi tiêm filler cần kiêng cử những gì và hoạt động như thế nào. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà có chế độ dinh dưỡng khác nhau. Để lại thông tin tại đây để được các bác sĩ tư vấn.

Hãy “chọn mặt gửi vàng”

Phòng khám da liễu Doctor Laser có đủ các giấy tờ hợp pháp của Sở Y Tế và đủ các tiêu chí đảm bảo an toàn, 99% khách hàng đều hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây. Các bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thẩm mỹ, có đủ giấy phép hành nghề và chuyên môn cao.

Bác sĩ tại phòng khám Doctor Laser

Bác sĩ tại phòng khám Doctor Laser

Tại Doctor Laser, chúng tôi luôn mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cùng sự trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời đến khách hàng. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn phù hợp, thực hiện liệu trình bởi bác sĩ có tay nghề cao nhất với loại filler tốt nhất, cũng như chính sách bảo hành trọn gói.

NHANH TAY ĐĂNG KÍ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Hãy kết nối với Doctor laser qua:
Hotline: 0909 027 475

Website: https://doctorlaser.org/

Địa chỉ: 94 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh